6 tiêu chuẩn để lựa chọn thuốc tê ủ ngoài da tốt

6 tiêu chuẩn lựa chọn thuốc tê ủ ngoài da tốt dcpx hoa bé

Với một sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khoẻ của khách hàng như thuốc tê ủ ngoài da thì cần có những tiêu chuẩn rõ ràng và cụ thể. Qua đó lựa chọn một sản phẩm tốt để bổ sung vào bộ dung cụ phun xăm thẩm mỹ những sản phẩm chất lượng. Giúp bạn dễ dàng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời cho khách hàng yêu quý.

Bài viết dựa trên kinh nghiệm làm nghề 3 năm và 6 năm bán hàng, tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng trực tiếp sử dụng nhiều sản phẩm với nhiều tiêu chí, kết quả khác nhau.

Thuốc tê ủ ngoài da hông gây kích thích, dị ứng, không độc hại

Chắc chắn đây phải là tiêu chuẩn đầu tiên để lựa chọn thuốc tê ủ ngoài da tốt. Bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khoẻ của khách hàng, của người dùng cuối, ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu, danh tiếng của bạn. Vậy làm sao để biết thuốc tê ủ ngoài da không độc hại, không kích ứng với khách hàng. Rất đơn giản, hãy thử 1 chút ra cổ tay của khách. Và đừng quên đặt những câu hỏi cho khách hàng trước đó, để hiểu và nắm bắt được tình hình sức khoẻ của khách trước khi làm.

Đọc thêm: 10 sai lầm về thuốc tê xăm mà ai cũng trải qua

Thời gian ủ thuốc tê ngắn, thời gian tác dụng đủ dài

Ngắn và dài ở đây là trong phạm vi công việc của bạn. Bởi nhu cầu làm việc là khác nhau, nên cách dùng dụng cụ phun xăm cũng khác với tattoo xăm hình, cũng khác với nhu cầu y khoa. Ví dụ, bạn phun chân mày cho khách trong 45 phút là xong, vậy thời gian ủ 10 phút hay 12 phút đáp ứng được là đủ tiêu chí lựa chọn rồi.

Thuốc tê ủ ngoài da dành cho môi chỉ với 10 phút làm được 2 tiếng

Một ví dụ khác về phun môi: tổng thời gian từ khi dùng kim tới khi no màu bạn làm hết 2 tiếng. Bạn có thể tính cả phần đi viền hoặc không nếu kỹ thuật bạn làm khách đau hoặc không đau. Để duy trì tác dụng của thuốc tê trong 2 tiếng bạn cần ủ thuốc tê 15 hoặc 20 phút là thời gian chấp nhận được với bạn thì thuốc tê ủ ngoài da đó đạt tiêu chuẩn lựa chọn với bạn.

Vẫn còn hoạt tính sau khi khử khuẩn

Sau khi ủ thuốc tê bạn sẽ vệ sinh vùng da đó bằng các dung dịch sát khuẩn chuyên dụng như Blue Soap, cồn loãng, hay nước muối sinh lý… Và sau bước vệ sinh này thuốc tê ủ ngoài da phải còn tác dụng tức là khách hàng không thấy đau trong quá trình bạn làm việc.

Ngăn cản hoàn toàn và đặc hiệu sự dẫn truyền cảm giác

Cái này thì chắc chắn rồi. Chúng ta sử dụng thuốc tê để giảm đau cho khách hàng mà. Thuốc tê ủ ngoài ra là phương pháp tê tại chỗ nên vùng da chân mày, vùng môi hay vùng làm việc khác cần phải được ngăn cản hoàn toàn cảm giác từ các dây thần kinh. Khi này bạn có thể thoải mái làm việc và khách hàng cũng yên tâm thoải mái.

Quy trình phục hồi môi sau phun xăm DCPX HOA BÉ 2021

Tan trong nước, ổn định dưới dạng dung dịch

Tiêu chuẩn này dành cho phía nhà sản xuất hơn là người dùng, nhưng cũng là 1 khía cạnh để các bạn lưu ý. Bạn thường thấy những tuýp tê khi thoa lên chân mày khách thường không dính vào da đó. Sự kết dính kém, độ ổn định dưới dạng dung dịch không có nhiều nên chất lượng cũng kéo theo.

Chức năng thần kinh được hồi phục hoàn toàn sau khi thuốc tê ủ ngoài da hết tác dụng

Thuốc tê chuẩn sẽ chỉ tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó không để lại biến chứng gì cả. Chức năng của hệ thần kinh quanh khu vực đó sẽ phục hồi toàn toàn.

Mẹo nhỏ: Với phun môi thì bạn có thể cho khách vài cái kẹo cao su để khách nhai, giúp môi cử động bình thường. Như vậy thuốc tê tồn dư sẽ tan nhanh hơn.

Nếu chức năng thần kinh lâu phục hồi thì bạn cần xem lại thuốc tê bạn dùng và cách ủ tê của bạn. Nếu thời gian phục hồi của chức năng thần kinh kéo dài thì bạn nên rút ngắn thời gian ủ thuốc tê. Và không quên tư vấn cho khách hàng cử động vùng da thường xuyên như hằng ngày để thuốc tê tồn dư tan nhanh hơn.

Đọc thêm: http://thuốc gây tê tại chỗ

Chi phí trong khả năng chi trả

Việc cân đối chi phí và doanh thu luôn là bài toán của mọi doanh nghiệp. Và kết quả hài lòng của khách hàng là điều mọi doanh nghiệp hướng tới. Nên bạn hãy cân đối việc này. Một sản phẩm thuốc tê ủ ngoài da tốt để tạo ra một kết quả tuyệt vời trong khả năng chi trả thì cũng không phải băn khoăn quá.

Còn bạn thì sao? Bạn đang dùng thuốc tê ủ ngoài da nào?

Mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau về thuốc tê ủ ngoài da mà mình đang sử dụng. Có khi đơn giản là bạn bè, giáo viên của mình giới thiệu. Hay từ 1 bài quảng cáo trong hội nhóm nào đó. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc để sử dụng thường xuyên, lâu dài và hiệu quả với 6 tiêu chuẩn chọn thuốc tê trên nhé.

Quan điểm của bạn như thế nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nha. Hoặc tham gia nhóm trên Facebook, Zalo để cùng trao đổi, chia sẻ kiến thức cùng mọi người nha.

5 2 votes
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy thế nào, hãy bình luận nhé!x