Phun môi bao lâu thì được đánh son?

Phun môi là phương pháp làm đẹp đang rất thịnh thành. Được ưa chuộng bởi nó giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn không còn phải tốn thì giờ tìm cây son của mình, không lo sợ mình sẽ trở nên nhợt nhạt khi không có son. Không sợ bị trôi son, lem son sau ăn. Tuy nhiên sau khi phun môi bao lâu thì được đánh son?

Và bạn có thể sử dụng son với những màu mình yêu thích hay không? Hay sau phun môi có đánh son được không ? Là thắc mắc của rất nhiều bạn đang tìm hiểu để quyết định đi phun môi?

Phun môi bao lâu thì được đánh son
Phun môi bao lâu thì được đánh son?

Phun môi bao lâu thì được đánh được son?

Bạn đang thắc mắc khoảng bao lâu sau khi phun xăm mình có thể sử dụng son mà không ảnh hưởng đến môi. Sau đây Dụng cụ phun xăm Hoa Bé sẽ chia sẻ các bạn một vài thông tin hữu ích:

Phun môi là phương pháp làm đẹp cải thiện sắc tố môi. Giúp bạn khắc phục điểm yếu là môi bị thâm sỉn, không đều màu. Hoặc son môi khi bôi lên không đúng tông, không phù hợp với làn da của bạn.

Đọc ngay: Quy trình phục hồi môi sau khi phun xăm 60 ngày để biết và hiểu về môi mình trước. Từ đó bạn sẽ hình dung ra phần nào câu trả lời của mình.

Phun môi bao lâu thì được đánh son
Phun môi bao lâu thì được đánh son ?

Như vậy sau phun bao lâu có thể đánh son thì phụ thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên viên thực hiện, phụ thuộc vào chất lượng đồ nghề mà họ sử dụng (Mực phun, máy phun, công nghệ phun …). Và cả phụ thuộc vào cơ địa của chính bạn nữa. Thông thường chỉ khoảng 6-8 tuần là bạn có thể đánh son bình thường được.

Nhưng trong thời gian môi bong và sau bong bạn phải có chế độ chăm sóc môi sau  khi bỏng thật cẩn thận.

Tham khảo bài viết: Phun môi cần kiêng gì ?

Ngay sau phun môi có đánh son được không?

Sau khi phun thì các tế bào môi của bạn đang bị tổn thương. Chúng cần được chăm sóc cẩn thận với chế độ sinh hoạt và dưỡng bù độ ẩm để nhanh chóng phục hồi.
Tuy nhiên bạn còn phải làm việc, còn phải giao tiếp với mọi người. Vậy phun môi có đánh son được không?

Câu trả lời là:

– Sau phun thì bạn chỉ nên dùng dưỡng tái tạo để môi nhanh chóng phục rồi
– Sau khi môi bong thì có thể sử dụng son nhưng bạn nên dùng son dưỡng kích màu chuyên dụng cho phun xăm như dưỡng kích màu PCD, Gabry, BL …
– Nếu bạn muốn sử dụng son dưỡng với những tông màu yêu thích thì nên lót một lớp dưỡng tái tạo mỏng ở dưới. Vì trong son có chì, sẽ ảnh hưởng tới da môi non đang phục hồi của bạn.

Để có một đôi môi đẹp lung linh sau khi phun môi thì bạn nên chăm sóc và kiêng khen cẩn thận. Khó khăn khoảng 4-6 tuần đầu thôi. Nhưng sau đó kết quả sẽ rất tuyệt vời đó bạn.

Trên đây là vài kiến thức, kinh nghiệm Hoabé chia sẻ tới các bạn. Hãy tham khảo và áp dụng những kiến thức phù hợp với bạn nhé. Và để lại thắc mắc hoặc góp ý thêm với mọi người qua bình luận dưới nha.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công !

5 2 votes
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy thế nào, hãy bình luận nhé!x