Bí mật công nghệ phun mày tán bột

Công nghệ phun mày tán bột hiện đang rất thịnh hành trong phun xăm thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn có cặp chân mày đẹp tự nhiên, cân đối và phong thuỷ. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phân tích cụ thể dưới đây nha.

phun chân mày
Phun chân mày giúp bạn đẹp và có khuôn mặt cân đối

Phun chân mày là gì ?

Trước tiên chúng ta cần hiểu khái niệm phun chân mày nhé. Phun chân mày là phương pháp làm đẹp bằng các dụng cụ chuyên dụng như máy xăm đưa các hạt mực lên da để thể hiện màu xắc theo ý muốn. Nó là một kiểu xăm nghệ thuật nhưng ở mức độ khác. Có thể nói là đơn giản và phức tạp hơn chút nha. Vì phun hạt mực trong da sẽ nông hơn là xăm. Phức tạp hơn là các chuyên viên thẩm mỹ cần phải thể hiện sao cho cặp chân mày tự nhiên và hợp với phong thuỷ khuôn mặt nhất.

phun chân mày tán bột bao lâu thì bong
phun chân mày tán bột bao lâu thì bong

Phun chân mày tán bột là gì ?

Là phương pháp phun chân mày kết hợp với bột tán để có cặp lông mày tự nhiên nhất, mềm mại nhất. Kỹ thuật tán bột có thể dùng ủ sau khi phun hoặc dùng máy phun tán ở bước cuối của liệu trình.

Phun chân mày tán bột bao lâu thì bong ?

Thời gian bao lâu bong phụ thuộc vào 3 yếu tố chính dưới đâu. Nhưng với kỹ thuật, công nghệ hiện tại thường là 2-3 ngày là bắt đầu bong rồi ah.

  1. Kỹ thuật phun của chuyên viên: Ở đây là yếu tố nông sâu của kim, là yếu tố có đều lực khi di tay.
  2. Cơ địa khách hàng: Cơ địa ở đây là sức khoẻ của khách hàng. Là cơ chế sửa chữa của các tế bào. Nói đơn giản hơn là cơ địa lành hay xấu.
  3. Yếu tố khách quan như thời tiết, chăm sóc sau phun xăm:
    • Với thời tiết ấm áp, thuận lợi cho cơ thể phục hồi thì thời gian bong sẽ nhanh hơn là trời rét, nhiệt độ thấp
    • Sau phun xăm các bạn cần kiêng cữ, vệ sinh, chăm sóc bằng dưỡng chuyên dụng như dưỡng cslab sẽ giúp da mau tái tạo phục hồi hơn.
    • Một lưu ý nữa là cần để da bong tự nhiên. Nếu bạn tự ý bóc thì lớp da còn non sẽ bong chóc thêm nhiều lần. Gây khó chịu và ảnh hưởng tới màu sắc sau này.
thêu lông mày
thêu lông mày

Nên phun tán bột hay thêu lông mày ?

Việc nên phun hay nên thêu lông mày phụ thuộc vào cơ địa, vào khuôn mặt của bạn. Bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên viên phun xăm. Họ có kinh nghiệm lâu năm, sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cặp chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Dù phun hay thêu thì với trình độ kỹ thuật lành nghề của các chuyên viên hiện nay. Bạn sẽ có cặp chân mày ưng ý và phù hợp sau khi ổn định màu.

Chúc bạn có cặp chân mày cân đối, phù hợp với khuôn mặt của mình nhé !

5 1 vote
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
1
0
Bạn thấy thế nào, hãy bình luận nhé!x