Đừng đi học phun xăm nếu chưa đọc 5 lý do này

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ đã được nhà nước công nhận là một nghề chính thức. Và đang được các mọi lứa tuổi quan tâm, yêu thích. Số lượng người đi học phun xăm cao với mong muốn có một nghề thu nhập cao, nhàn hạ, làm việc trong môi trường sang trọng.

Tuy nhiên số lượng các bạn SỐNG và THÀNH CÔNG với nghề thì rất ít. Lý do trước tiên là bạn chưa tìm được một khoá học phun xăm thẩm mỹ tốt, chưa chọn đúng thầy. Sau là cái duyên, là cái tâm và sự yêu nghề. Vậy hôm nay Hoa Bé sẽ chia sẻ với các bạn một vài lí do có nên đi học phun xăm thẩm mỹ hay không nhé.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ
Có nên học phun xăm thẩm mỹ

Nhu cầu làm đẹp tăng cao

Nhu cầu làm đẹp đã tăng chóng mặt trong 5 năm trở lại đây. Khi xã hội phát triển, mọi người quan tâm tới ăn ngon, ăn sang và mặc đẹp. Ai cũng muốn khuôn mặt mình thanh tú hơn.

phun chân mày chạm hạt

Vì không phải ai sinh ra cũng đẹp sẵn. Mọi người sẵn sàng đi thẩm mỹ một chút như phun mày, phun môi, phun mí. Vừa giúp giảm thời gian ngồi bên bàn trang điểm, vừa giúp có gương mặt cân đối chỉnh chu hơn. Từ đó tự tin hơn, công việc cũng thăng tiến, thuận lợi hơn

Học phí phù hợp và thời gian học không dài

Với một khoản đầu tư nhỏ, khoảng 5-10 triệu là bạn đã có một khoá học phun xăm cơ bản. Thêm một bộ dụng cụ phun xăm khoảng 1 triệu. Với thời gian học rất linh động từ 1-3 tháng bạn đã có thể ra nghề và xin được việc tại các cơ sở. Hoặc tự lập.

bộ dụng cụ phun xăm cơ bản
bộ dụng cụ phun xăm cơ bản

Tuy nhiên để nâng cao kỹ thuật và chuyên nghiệp thì bạn cần phải yêu nghề và tham gia đào tạo chuyên sâu để thuần thục và kiếm tiền từ đó.

Công việc ổn định, thu nhập tăng dần

Từ vài chục triệu tới vài trăm triệu hiện đang làm mức thu nhập hằng tháng của các chuyên viên phun xăm có tay nghề. Và thu nhập này còn tăng lên khi trình độ chuyên môn và thương hiệu cá nhân của họ tăng. Vì ngoài làm nghề họ còn tham gia đào tạo. Tuy nhiên cũng rất nỗ lực rất nhiều.

Nguồn lực chuyên viên phun xăm có tay nghề khan hiếm

Vì nhu cầu làm đẹp tăng cao nên kéo theo cần có nhiều chuyên viên phục vụ hơn. Tuy nhiên số lượng chuyên viên có tay nghề rất ít. Không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường và nhu cầu của các trung tâm, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Vốn đầu tư không quá nhiều

Để có 1 tiệm phun xăm nhỏ đẹp sau khi ra nghề bạn chỉ cần bỏ vốn khoảng chục triệu. So với các ngành nghề khác thì đây là con số rất nhỏ. Và sẽ hồi vốn rất nhanh.

phun môi hoa bé
phun môi hoa bé

Với 5 lý do trên thì việc quyết định lương lai là ở bạn. Có nên đi học phun xăm thẩm mỹ hay không nhỉ ? Chúng tôi tin rằng. Sau khi đọc xong bài này bạn sẽ quan tâm tiếp theo là Học phun xăm bao lâu ? Và Học phun xăm ở đâu tốt?

Những câu hỏi thường gặp FAQ

Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu?

Mức giá học tùy thuộc vào mỗi trung tâm, vào các giáo viên dạy, cũng như các khóa học bạn lựa chọn.
– Với các khóa cơ bản giá thường từ 5 triệu
– Với các khóa nâng cao, chuyên nghiệp thì có thể tới vài chục triệu

Những điều cần biết khi học phun xăm?

Có rất nhiều kiến thức cần phải học
– Cách vẽ khuôn mày, môi
– Các kỹ thuật đi kim: 2 chiều, 1 chiều, zic zac, phẩy, xoáy tròn
– Kỹ thuật ủ tê
– Kỹ thuật vào màu
– Kiểm tra no màu
– Mix màu
– … rất nhiều các bạn nhé.

Nên học spa hay phun xăm

Để trả lời câu hỏi này thì bạn cần xác định mục tiêu của mình trước. Dài hạn hay ngắn hạn ? Bạn muốn thu nhập bao nhiêu ?

Khóa học phun xăm cấp tốc

Nếu bạn cần học nhanh thì có thể tham gia khóa học 1vs 1. Như vậy thì giá học sẽ cao hơn nhưng bù lại, bạn sẽ được kèm cặp chỉ bảo cặn kỹ hơn. Nên thời gian học chỉ còn vài tuần là xong.

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Hiện có rất rất nhiều nơi nhận đào tào, trước khi quyết định đăng ký học, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về NƠI bạn sẽ học? về NGƯỜI sẽ dạy bạn? về thời gian học? về dụng cụ?…

Học phun xăm ở hà nội

Hà nội là trung tâm nên sẽ có rất nhiều giáo viên uy tín, tay nghề cao. Do vậy bạn nên tìm học phun xăm ở Hà Nội

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Khó hay dễ phụ thuộc vào khả năng của bạn và khả năng truyền đạt của người dạy. Hãy chăm chỉ, tư duy và luôn luôn học tập thực hành rồi bạn sẽ giỏi thôi.

Học phun xăm thẩm mỹ online

Hiện tại có nhiều video dạy học phun xăm trên youtube. Các bạn có thể lên tìm và học theo. Tất nhiên học như vậy sẽ có nhiều khó khăn hơn nên bạn cần nỗ lực cố gắng nhiều nha.

Hiện Hoa Bé đang có khoá học phun xăm miễn phí trong tháng này dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Nếu bạn biết ai đang có nhu cầu thì chia sẻ giúp tôi nhé. Cảm ơn bạn nhiều.

5 1 vote
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy thế nào, hãy bình luận nhé!x