Dụng Cụ Phun Xăm

7%
Giảm

Phụ Kiện Phun Xăm

Bút massage giọt lệ

139.000
12%
Giảm

Phụ Kiện Phun Xăm

Dung dịch Blue Soap

199.000
16%
Giảm

Dụng Cụ Phun Xăm

Máy Black Pearl 3 chính hãng

2.699.0003.200.000
13%
Giảm
1.050.000

Cam kết của Hoa Bé

Danh mục

Hãy cho chúng tôi – Dụng cụ phun xăm Hoa Bé biết bạn cần giúp điều gì? Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm, dịch vụ tuyệt vời từ đội ngũ của Hoa Bé. 

Son dưỡng môi kích màu dưỡng ẩm dcpx hoa bé

Son Dưỡng Kích Màu Môi

Son Son dưỡng kích màu sẽ cung cấp độ ẩm, các vitamin thiết yếu cho da.  Giúp da không bị khô dát, nhanh tái tạo phục hồi. Hiện shop có các loại dưỡng: Dưỡng tái tạo, phục hồi, Dưỡng kháng viêm nhiễm, Son dưỡng kích màu, Dưỡng xăm hình nghệ thuật

thuốc tê ủ phun xăm dcpx hoa bé

Thuốc Tê Phun Xăm

Tê an toàn, chất lượng và chính hãng sẽ giúp bạn tự tin làm đẹp cho mọi người. Danh muc gồm các sản phẩm chuẩn chất lượng: ăn tê nhanh, lưu tê lâu, không đau, không thâm và không ảnh hưởng tới màu mực

Máy phun xăm dcpx hoa bé

Máy Phun Xăm

Với đầy đủ các dòng máy phù hợp với các công nghệ phun xăm mới nhất cho các chuyên viên sử dụng phun mày, phun môi, phun mí.

Mực phun xăm dcpx hoa bé

Mực Phun Môi

Mực phun xăm chính hãng, an toàn với độ bám cao và lên đậm đẹp luôn là sản phẩm mọi người tìm kiểm. Danh mục này sẽ giới thiệu các dòng mực nổi tiếng phù hợp với nhu cầu của các bạn. Cũng như các kỹ thuật nâng cao để dùng mực hiệu quả

Review dụng cụ phun xăm hoa bé

Cô giáo em … Nhà sư phạm trẻ xuất sắc 2018, giảng viên giỏi bộ môn phun thêu và điêu khắc Vương Diệu Hoa. Cảm ơn cô đã dạy bọn em tận tình. Các học viên  tự hào về cô lắm lắm !!!

Ara Đan / facebook
Review dụng cụ phun xăm hoa bé

Không thầy đố mày làm nên. Không có cô em có mơ cũng không nghĩ mình có sự nghiệp được như thế này luôn cô ạ. Em cảm ơn cô giáo yêu nhiều lắm !

Linh Đan / facebook
Review dụng cụ phun xăm hoa bé

Có tâm ắt có Tầm. Cảm ơn Cô giáo đã tận tâm để em có được công việc thành công như hiện nay. Chúc cô và học viên sức khoẻ và ngày càng nhiều học viên ạ !

Hoài Nguyễn / facebook
Review dụng cụ phun xăm hoa bé

Em cảm ơn cô giáo iu và học viện nhìu lắm ak. Em có được thành công như hôm nay là công lao của cô nhìu lắm đấy ak. Cảm ơn cô nhiều nhiều lắm ak. Chúc cô sức khoẻ, công tác tốt ạ !

Linh July / facebook
Review dụng cụ phun xăm hoa bé

Có nghề trong tay nhưng vẫn mông lung, quẩn quanh. May mắn là sau 1 buổi chia sẻ, định hướng của cô và trung tâm. Em đã biến ước mơ thành hiện thực. Chúc cô và trung tâm sức khoẻ, thành công. Cảm ơn cô giáo Tận Tâm của em nhé !

Trương Hồng / facebook
Review dụng cụ phun xăm hoa bé

Thực sự em bị cuốn vào nghề cô à. Em cảm ơn cô iu nhiều nhắm nhắm. Tất cả nhờ cô chỉ dạy và học viện định hướng đấy ạ. Em đã không sai lầm khi quyết định chọn học phun xăm với cô. Chúc cô và học viên sức khoẻ và thành công cô iu của em nhé !

Thu Lê / facebook

Thống kê về Hoa Bé

Với hơn 6 năm có mặt trên thị trường phun xăm Việt Nam, những con số dưới đây giúp các bạn hiểu hơn về chúng tôi.

6

Chuyên gia tư vấn

+8479

Khách hàng đã phục vụ

24/7

Tư vấn

2138

Đơn hàng tháng

VIDEO

Youtube Hoa Bé

Những kinh nghiệm, kiến thức và mẹo nhỏ sẽ được Dụng cụ phun xăm Hoa bé chia sẻ qua các video trên Youtube một cách chi tiết nhất. Giúp bạn dễ hàng cập nhật và theo dõi hơn.

Quy trình phục hồi môi sau phun xăm DCPX HOA BÉ 2021

Đội ngũ của HOA BÉ

Với đội ngũ các thành viên dày dặn kinh nghiệm, từng là Ban Giám Khảo nhiều cuộc thi phun xăm lớn ở Việt Nam và các nước Thái Lan, Singapore, Campuchia. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, công nghệ mới tới cộng đồng. Cũng như những bí quyết sử dụng các dụng cụ phun xăm mới nhất. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn !

DCPX HOA BÉ TEAM

Hoa Lê

CEO/Founder

DCPX HOA BÉ TEAM

Đặng Linh

Founder/Marketing

DCPX HOA BÉ TEAM

Bích Ngọc

Public Relationships

DCPX HOA BÉ TEAM

Hiền Ngô

Coaching/Consultant

DCPX HOA BÉ TEAM

Linh Cherry

Coaching/Consultant

DCPX HOA BÉ TEAM

Vương Diệp Hoa

Coaching/Consultant

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu qua Facebook, Zalo, Điện thoại … và hỗ trợ các bạn ngay sau đó.

Tìm hiểu chính xác nhu cầu của mỗi khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất

Tư vấn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng khách hàng là tiêu chí làm việc xuyên suốt của Hoa Bé. Hãy để Hoa bé đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp cho mọi người

Luôn bên cạch khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ là sứ mệnh của Dụng cụ phun xăm Hoa Bé.

Liên hệ với Hoa Bé

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy gửi yêu cầu cho Hoa Bé. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 2h làm việc