TẢI TẬP TIN

Các anh chị bấm vào nút Tải file để tải về những tài liệu mình cần,
hy vọng những chia sẻ này hữu ích cho các anh chị.

KỸ THUẬT ĐI SỢI ĐÚNG

Đây là video hướng dẫn chi tiết thao tác tay và lực sao cho sợi mềm mại tự nhiên.

Xem video

9 LỖI VẼ SỢI SAI CƠ BẢN

Những lỗi cơ bản mà ai cũng gặp khi học vẽ sợi. Anh chị hãy xem và khắc phục ngay.

Xem video

XẾP SỢI ĐƠN

Đây là file PDF để in. Giúp anh chị luyện tập xếp sợi lông mày ngay tại nhà. Kèm theo video luyện tập lông mày bên trái, nhưng file mà HOA BÉ chuẩn bị giúp anh chị thực hành kỹ thuật cả 2 bên lông mày để có trải nghiệm gần thực tế nhất sau này làm cho khách hàng.

Tải tài liệu

XẾP SỢI KÉP

Đây là file giúp anh chị luyện tập 9 mẫu sợi kép thường dùng nhất khi làm cho khách hàng sau này. Anh chị hãy luyện tập chăm chỉ để nâng cao kỹ thuật vẽ trên giấy trước khi chuyển qua thực hành trên da giả.

Tải tài liệu

XẾP SỢI KẾT HỢP

Sợi kết hợp là sợi đơn thêm vào sợ kép. File tài liệu có sẵn 9 mẫu thường dùng nhất. Anh chị luyện tập quen tay có thể tự mình sáng tạo thêm các mẫu khác.

Tải tài liệu

XẾP SỢI 18 KIỂU CƠ BẢN

Đây là file giúp anh chị luyện tập xếp 18 mẫu sợi lông mày thường dùng ngay tại nhà. Trong file có đầy đủ các sợi chính, sợi phụ, sợi đơn, sợi kép, sợi kết hợp. Quá trình luyện tập giúp anh chị làm quen với các sợi từ cơ bản tới nâng cao.

Tải tài liệu

LUYỆN VẼ KHUNG MÀY

Tài liệu giúp anh chị luyện tập vẽ khung lông mày dáng nữ. Anh chị hãy xem kỹ những video hướng dẫn cách lấy các điểm vàng theo tỷ lệ chuẩn trên kênh HOA BÉ và thực hành cho thuần thục để rút ngắn thời gian làm việc.

Tải tài liệu

KHUÔN DÁNG PHỔ THÔNG

Tài liệu này là dáng lông mày phổ thông giúp anh chị vẽ sợi trên đó cho thuần thục, nhuần nhuyễn.

Tải tài liệu

XẾP SỢI LÔNG MÀY PHẢI

Đây là bộ tài liệu hướng dẫn anh chị xếp từ sợi đơn tới sợi kép, sợi kết hợp và lông măng để hoàn thiện một dáng lông mày bên phải. Tài liệu gồm 3 trang lần lượt và chi tiết từ chiều đưa tay tới thứ tự các sợi.

Tải tài liệu